facebook Logo

Bạn có thể cảm thấy như bạn cần một tài khoản Facebook để tồn tại trên internet. Đôi khi có vẻ như bạn sẽ không có cách nào để giữ liên lạc với bạn bè nếu không có nó. Nhưng điều đó không đúng. Trên thực tế, bạn thực sự có thể sử dụng Facebook Messenger mà không cần tài khoản Facebook đang hoạt động.



Đã có lúc Facebook chỉ yêu cầu một số điện thoại để sử dụng Messenger. Tuy nhiên, vào khoảng năm 2019, gã khổng lồ xã hội bắt đầu bẻ khóa vấn đề bảo mật và quyền riêng tư. Các tính năng trước đây không yêu cầu tài khoản Facebook đã bị loại bỏ.

làm thế nào để tắt ps5

Facebook Messenger, tuy nhiên, vẫn không yêu cầu tích cực Tài khoản Facebook. Hoạt động là một từ rất quan trọng ở đây. Bạn cần phải có một tài khoản cùng một lúc, nhưng nó có thể bị hủy kích hoạt và bạn vẫn có thể sử dụng Messenger. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

CÓ LIÊN QUAN: 6 điều bạn không bao giờ nên chia sẻ trên Facebook và phương tiện truyền thông xã hội

Ghi chú: Hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn không giống như xóa nó . Bạn sẽ có thể quay lại mạng xã hội bất kỳ lúc nào và tất cả thông tin và nội dung hồ sơ của bạn sẽ được khôi phục.

Để bắt đầu, hãy mở Trang web Facebook trong một trình duyệt chẳng hạn như Google Chrome và đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập. Nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên cùng bên phải.

Nhấp vào mũi tên ở trên cùng bên phải trên Facebook.com.

Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư từ menu.

Lựa chọn

Sau đó chọn Cài đặt từ menu tiếp theo.

Lựa chọn

Trong cột bên trái, nhấp vào Thông tin Facebook của bạn.

Ở cột bên trái, hãy chọn

Cuộn xuống và chọn Hủy kích hoạt và xóa.

Cuộn xuống và nhấp vào

Đây là nơi bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn chọn tùy chọn Hủy kích hoạt tài khoản thay vì Xóa tài khoản, sau đó nhấp vào Tiếp tục đến Hủy kích hoạt tài khoản.

notepad ++ thay thế dòng mới

Lựa chọn

Quảng cáo

Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản Facebook của mình và chọn Tiếp tục.

Nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào

Tiếp theo, Facebook sẽ yêu cầu bạn chọn lý do hủy kích hoạt. Bạn cũng có thể chọn không nhận email từ Facebook. Sau khi bạn hủy kích hoạt, bạn bè của bạn vẫn có thể mời bạn tham gia các sự kiện, gắn thẻ bạn trong ảnh và yêu cầu bạn tham gia các nhóm.

Chọn lý do hủy kích hoạt và chọn nếu bạn muốn nhận email.

làm thế nào để thay đổi hình ảnh bất hòa

Phần cuối cùng của trang cuối cùng cũng liên quan đến Messenger. Nó giải thích rằng tài khoản Messenger của bạn sẽ vẫn hoạt động trừ khi bạn hủy kích hoạt nó khỏi ứng dụng Messenger. Nhấp vào Hủy kích hoạt để hoàn tất.

Nhấp chuột

Thats tất cả để có nó! Các cuộc trò chuyện trên Messenger của bạn sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Bạn có thể làm mọi thứ bạn đang làm trước đây, nhưng bây giờ bạn không có trang hồ sơ Facebook. Đây là một cách hay để giữ liên lạc với bạn bè trên Facebook mà không thực sự ở trên Facebook .

CÓ LIÊN QUAN: Cách chuyển ảnh và video trên Facebook của bạn sang Google Photos

ĐỌC TIẾP